A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác Sở GD ĐT Hà Tĩnh thăm và làm việc tại trường TH Xuân Trường huyện Nghi Xuân

Ä/c Giám Äá»c Sá» Trần Trung DÅ©ng chá» Äạo má»t sá» nhiá»m vụ trÆ°á»c mắt cần tập trung

            Sáng nay 2/10/2018 đoàn công tác của Sở GD ĐT đã về thăm và làm việc tại trường TH Xuân Trường, Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Đoàn do đ/c giám đốc Sở GD ĐT Hà Tĩnh, nhà giáo Trần Trung Dũng làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có các đ/c chí là lãnh đạo Phòng GD ĐT nghi Xuân, lãnh đạo địa phương và lãnh đạo ba trường học trên địa bàn.

           Tại trường tiểu học, đ/c đã vui mừng phấn khởi chứng kiên sự đổi thay của nhà trường trên quê hương sắp về đích Nông thôn mới, biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực quyết tâm cao của lãnh đạo huyện, chính quyền địa phương, nhà trường đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình đầy trách nhiệm của nhân dân xã nhà trong việc tạo dựng một ngôi trường khang trang ( hầu như là thay mới toàn bộ) . Sau khi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng từ lãnh đạo nhà trường và địa phương, đ/c đã có những trao đổi, chia sẻ và chỉ đạo sát đáng các nhiệm vụ đặt ra trước mắt cũng như căn dặn BGH nhà trường trong việc đẩy mạnh các biện pháp nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường Chuẩn Quốc gia mức độ 2.
           " Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện để không phụ lòng mong mỏi, niềm tin tưởng của cán bộ và nhân dân". Đó vừa là mục tiêu vừa là động lực của nhà trường .
 

 


Tác giả: Trần Thị Thúy Hà
Nguồn:thxuantruong.nghixuan.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 09 : 428