LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH ĐAN TRƯỜNG THAM GIA CUỘC THI " NHÀ SỬ HỌC NHỎ TUỔI".

Thực hiện Công văn số 98-CV/HĐĐ ngày 02/04/2021 của Hội đồng Đội Tỉnh về việc triển khai các cuộc thi nhân Kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Hưởng ứng cuộc thi Nhà sử học nhỏ tuổi năm học 2020 – 2021 với chủ đề Đoàn đội trong em.Chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.Liên đội trường Tiểu học Đan Trường sẽ tham gia kể câu chuyện về anh hùng Kim Đồng.

Trải qua bao thế hệ từ thời Hùng Vương đến thời đại Hồ Chí minh, dân tộc Việt Nam chúng ta đã hãnh diện viết nên những trang sử vàng chói lọi trong nền văn minh nhân loại. Tự hào về những chiến công hiển hách của dân tộc trong bao cuộc chiến đấu chống giặc ngoại xâm. Càng tự hào và vinh dự là con dân đất Việt, chúng ta càng muốn biết nhiều hơn, rõ hơn về lịch sử dân tộc mình.

Sau đây là một số hình ảnh:

Không có mô tả.

Tác giả: Vương Thị Thanh Loan