TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐAN TRƯỜNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8 - NĂM HỌC 2020 -2021.

Thực hiện kế hoạch số 432 /SGDĐT-GDTX&CN ngày 23/3/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 - năm 2021 tại Hà Tĩnh,

Thực hiện công văn số 79 /PGDĐT  của Phòng GDDT Nghi Xuân về việc Tổ chức Ngày sách Việt Nam 21/4/2021;

Trường tiểu học Đan Trường triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động: Kể chuyện theo sách, Thi sưu tầm ca dao, tục ngữ, thành ngữ Việt Nam kỷ niệm Ngày Sách Việt  Nam nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong CB, GV, NV và HS của nhà trường có thêm hiểu biết qua việc đọc sách, có nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của sách và văn hóa đọc trong giai đoạn phát triển công nghệ thông tin như hiện nay.

Khẳng định vai trò, tầm quan trọng, tôn vinh giá trị của sách, góp phần nâng cao nhận thức của học sinh, rèn luyện kĩ năng viết văn và khuyến khích việc đọc và nêu cảm nhận của mình qua việc đọc sách.Từ đó bồi dưỡng cho các em cảm xúc, kiến thức và năng lực viết văn. Giúp phụ huynh nhận thấy tầm quan trọng, vai trò của việc đọc sách. Tăng cường mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong việc chung tay tạo điều kiện để cho con em được đọc sách, được rèn luyện  thói quen và phương pháp đọc sách phù hợp, hiệu quả. Các hoạt động kỷ niệm ngày sách Việt Nam là cơ hội cho giáo viên, học sinh và phụ huynh giao lưu, học hỏi, cùng chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp tuyên truyền đọc sách đối với học sinh, từ đó xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

Một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam:

Không có mô tả.

Tác giả: Vương Thị Thanh Loan